ALLA - " NGÔI NHÀ " THỨ HAI

     Có thể nói nơi làm việc là ngôi nhà thứ hai của chúng ta. Đơn giản vì chúng ta yêu quý và đam mê công việc của mình. 


     Ngôi nhà thứ hai cho ta rất nhiều điều: nơi đánh dấu bước chân vào đời, bước dấng thân đầu tiên trên con đường mưu sinh và sự nghiệp, nơi sẽ cho ta những trải nghiệm đa dạng về cuộc sống, và cũng chính nơi này sẽ nâng bước để cho ta ngày càng trưởng thành.

      Là những thành viên làm chung với nhau luôn quan tâm chăm sóc, chia sẻ cho nhau những khó khăn, vướng mắc trong công việc cũng như trong cuộc sống, và cũng giống như trong "đại gia đình", không tránh khỏi những lúc hờn giận, những tranh cãi giữa người này với người kia... nhưng qua đó để rồi mọi người sẽ hiểu, thông cảm và ngày càng gắn bó với nhau nhiều hơn. Hoặc những câu chuyện tiếu lâm lúc giữa giờ sẽ làm dịu đi áp lực công việc và tiếp thêm động lực để mọi người làm việc thêm hiệu quả hơn, để làm sao để mỗi ngày đến nơi làm việc chúng ta nhận được một niềm vui...      Đồng thời, đối với mỗi cá nhân, tác phong làm việc nghiêm túc sẽ rèn luyện cho bản thân sự tự giác, tính trách nhiệm trong công việc và tự rèn luyện bản thân mình. Công ty cũng giống như một ngôi trường vậy, khi bài tập là những trải nghiệm thực tế và kết quả chính là hiệu suất công việc. Vì vậy, ALLA cũng là nơi để chúng tôi hoàn thiện chính mình.

     Những trải nghiệm trong quá trình làm việc (đối tác, đồng nghiệp, cấp trên....) là những bài học quý giá của "trường đời", và những gì mỗi người chúng ta có được hôm nay phần lớn là nhờ môi trường lao động. Vì vậy, được là một thành viên trong "Gia đình" ALLA không chỉ là sự may mắn đối với chúng tôi mà hơn hết còn là niềm tự hào. Đây là nơi mà chúng tôi có thể gọi là ngôi nhà thứ hai, chúng tôi quan tâm, gắn bó, giúp đỡ nhau để cùng xây dựng ALLA ngày một tốt hơn...


      Được làm việc tại ALLA là một trong những trải nghiệm tuyệt vời cũng như là điều đúng đắn nhất mà chúng tôi đã từng quyết định. Nếu có ai hỏi tôi điều gì khiến tôi yêu quý ALLA đến thế, tôi sẽ không đắn đo mà trả lời ngay vì tôi yêu công việc, đó là một trong những điều quan trọng nhất để thắp lửa cho sự đam mê, sáng tạo và hiệu quả.

     "Hãy đến và cảm nhận "