LE COFFEE THE TRACY - ĐÀ LẠT

Thiết kế quán cafe đẹp để tạo ấn tượng nổi bật với khách hàng? Đó là điều băn khoăn lo lắng nhất cho những ai đang lên ý tưởng thiết kế quán cafe, chỉ cần biết cách lựa chọn ý tưởng khéo léo nhất định bạn sẽ có được một không gian rộng mở hơn, độc đáo và lạ mắt khiến “vạn người mê”.

Trong kiến trúc, ánh sáng là một yếu tố quan trọng mà Kiến trúc sư thường hay tận dụng để kiến tạo nên không gian độc đáo mới lạ . Chính vì vậy để thiết kế quán cafe cần tận dụng tối đa ánh sáng. 


Quán cafe được  thiết kế rộng, thoáng, mang lại cảm giác thoải mái, không bị gò bó


Không gian quán được sự kết hợp giữa phong cách hiện đại pha nét cổ điển, lối kiến trúc không kém phần sang trọng, ấn tượng và khách hàng sẽ bị thu hút ngay khi bước chân vào quán.

Hy vọng các bạn sẽ có thêm ý tưởng thiết kế cho quán cafe của mình. Mọi thắc mắc về thiết kế và xây dựng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.


Lưu ý: Tất cả các mẫu nhà trên thuộc bản quyền thiết kế Công ty kiến trúc xây dựng ALLA đã ký hợp đồng với khách hàng. Các khách hàng mới vui lòng không yêu cầu chúng tôi dùng lại những mẫu này 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ALLA

Điện thoại: 028 66 88 1888 - Hotline: 0902 58 66 98

Email: hi@alla.vn - congtyalla@gmail.com - Phòng Kỹ Thuật: kts@alla.vn

Địa chỉ: Tầng 4 khu B - Tòa nhà Indochina Park Tower - Số 04 - đường Nguyễn Đình Chiểu - P. Dakao - Quận 1 - TPHCM.

Miễn phí phát thảo thiết kế và dự trù chi phí xây dựng

Giúp khách hàng dự trù chi phí và phát thảo bản vẽ thiết kế - Không quá 30 phút chúng tôi sẽ liên hệ lại

Xem dự án liên quan