Biệt Thự Phú Yên

Công trình:                 Biệt thự

Quy mô xây dựng:     Tầng trệt, 1 lầu

Diện tích:

Địa điểm xây dựng:    Phú Yên 


Mặt tiền được thiết kế đơn giản mà đẹp mắt tập trung nhấn mạnh các hình khối, thiết kế tận dụng mảng xanh đem thiên nhiên hòa nhập vào trong thiết kế. 

Với thiết kế hiện đại, sử dụng lam gỗ mái hiên giúp cho căn biệt thự vừa thoáng hút gió trời vừa gây ấn tượng khiến cho căn biệt thự trở nên lạ mắt và độc đáo.

Không gian phòng khách được thiết kế hiện đại. Không gian được phối hợp chặt chẽ giữa màu sắc và ánh sáng, không gian thoáng đãng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, nội thất được thiết kế đơn giản để tiết kiệm diện tích. 

Phòng bếp trang nhã hiện đại khiến cho không gian trở nên yên bình, thư thái nhưng không kém phần tiện nghi, ấm áp  

Biệt thự được thiết kế khu vực phòng khách kết hợp với khu làm việc được ngăn cách bằng một hệ thống vách ngăn. Một mặt vách là mảng kính trang trí. Mặt sau vách được thiết kế khéo léo thiết kế thành kệ sách cho không gian làm việc.

Không gian làm việc được thiết kế thoáng đãng, sử dụng những của kính lớn để tận dụng được ánh sáng thiên nhiên, khiến cho không gian trở nên rộng rãi và tinh tế. 

Phòng ngủ thiết kế với tông màu trung tính, điểm nhấn trong căn phòng chính là những tủ gỗ khiến cho không gian trở nên nhẹ nhàng, ấm áp 
Miễn phí phát thảo thiết kế và dự trù chi phí xây dựng

Giúp khách hàng dự trù chi phí và phác thảo bản vẽ thiết kế - Không quá 30 phút chúng tôi sẽ liên hệ lại

Xem dự án liên quan